Home 18+ ขาหื่นดูครบยัง? 12 พล็อตหนัง AV ยอดฮิตที่ผู้ชายทุกคนต้องไม่พลาด!
18+

ขาหื่นดูครบยัง? 12 พล็อตหนัง AV ยอดฮิตที่ผู้ชายทุกคนต้องไม่พลาด!

13 second read
0
0
1,600

เป็นที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่านิสัยของชาวญี่ปุ่นมักจะใส่ใจเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ กับทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งการผลิตหนังAV เพราะแทบทุกเรื่องจะต้องมีการวางโครงเรื่อง เรียงลำดับ วางตัวแสดง เรียกได้ว่ามีการเตรียมตัวมาอย่างดีในทุกรายละเอียดเลยทีเดียว แล้วเคยสงสัยกันไหมว่า พล็อตเรื่องแบบไหนที่เป็นที่นิยมฮอตฮิตติดอันดับที่สุด แต่ไม่ต้องห่วงเพราะเราได้รวบรวมและจัดอันดับ 12 พล๊อตเรื่องยอดฮิต เและจัดอันดับไว้ให้แล้ว

1. บนรถสาธารณะ

พล็อตเรื่องสุดนิยมของAVแดนอาทิตย์อุทัย หนีไม่พ้นบนรถสาธารณะที่คนเบียด ๆ กันนี่ล่ะ ถือเป็นแนวหื่นกามอย่างแท้จริงสำหรับคอหนัง คงเหมือนได้เห็นคนที่แอบชอบแล้ววิ่งเข้าใส่อย่างไงอย่างงั้น! แต่อย่าเอามาทำในชีวิตก็พอ…

 

2. ในโรงเรียน

พล็อตเรื่องที่ฮอตไม่แพ้กันเห็นจะเป็นพล็อตที่เล่าเรื่องโดยใช้โรงเรียนเป็นฉากประกอบนี่ล่ะ มีทั้งในห้องเรียน ห้องพักครู โรงพละ แม้แต่กลางสนาม! เรียกได้ว่าทุกพื้นที่ของโรงเรียนเลยทีเดียว อารมณ์ครูกับนักเรียนนี่มันเป็นอะไรที่คล่าสสิคสุดๆสำหรับคนดู AV จริงๆ

 

3. ชีวิตมนุษย์เงินเดือน

เป็นเรื่องราวอีกแนวหนึ่งที่ฮอตไม่แพ้กัน เอาใจหนุ่ม ๆ (หรือสาว ๆ ด้วยก็ไม่รู้สินะ) ชาวมนุษย์เงินเดือน ที่ใช้ชีวิตอยู่ในออฟฟิตซะส่วนใหญ่ ก็น่าจะมีบ้างล่ะ ที่อยากจะทำอะไร ๆ แบบที่ในชีวิตจริงทำไม่ได้ เอาน่าจินตนาการไปกับหนังก็พอช่วยได้อยู่นะ

 

4. ชีวิตเหงา ๆ ของแม่บ้าน

ที่ญี่ปุ่นส่วนใหญ่ เมื่อผู้หญิงแต่งงานแล้วก็จะต้องออกจากงานมาเป็นแม่บ้าน ก็ช่วงกลางวันที่สามีไม่อยู่บ้านนี่ล่ะ ช่างเหงาเสียจริง วัน ๆ แทบไม่ได้เจอใคร แต่ถ้าวันไหนได้เจอหนุ่ม ๆ ส่งนม ส่งหนังสือพิมพ์ ช่างแอร์ ช่างไฟ คนสวน ฯลฯ แหม นาทีทองของแม่บ้านหัวใจเปลี่ยวเลยล่ะ จากมาส่งวันเว้นวันหรืออาทิตย์ละครั้ง อาจกลายเป็นมาทุกวันวันละสามเวลา ใครจะไปรู้

 

5. เมทสาวกับเจ้านายอารมณ์เปลี่ยว

ด้วยความจำเป็นต้องมาเป็นสาวใช้ เจ้านายสั่งอะไรก็ต้องทำ วันดีคืนร้ายไปเจอเจ้านายหนุ่มสุดหื่น ยากจะขัดขืน ก็คงต้องเลยตามเลย ท่าไหนก็ได้ หนูจัดให้

 

5. ชู้รัก เพื่อนร่วมงานสามี

เป็นอีกพล็อตเรื่องหนึ่งที่ยังพัวพันกับชีวิตแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ก็สามีน่ะเอาแต่ทำงานนี้นะ กลับมาก็ดึกดื่น แถมบางทีพาเพื่อนมาเมาที่บ้านแล้วดันเมาหลับซะนี่ เพื่อนเลยต้องทำหน้าที่แทนสามีซะอย่างนั้น

 

6. ครอบครัวสุขสันต์

พล็อตเรื่องแบบนี้ก็เป็นที่นิยมไม่น้อยสำหรับหนัง AV ญี่ปุ่น แต่ค่อนข้างจะหมิ่นเหม่ไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็น พี่ – น้อง แม่ – ลูก พ่อ – ลูก ปู่ – หลาน ยังไงก็แล้วแต่เอาไว้เป็นโลกของจินตนาการก็พอเนอะ

 

7. หยุดเวลาหารักแท้

หลายคนคงชอบและคิดว่าถ้ามันมีอุปกรณ์ที่หยุดเวลาได้จริงหละ? แล้วใช้หยุดเวลาช่วงนั้น แล้วมีแต่เราคนเดียวที่ไปอยู่ล้อมรอบด้วยผู้หญิง ไม่ว่าจะห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า หรือห้องน้ำ เราจะทำอะไรได้บ้าง? แค่คิดก็หื่นขึ้นทันที และเรื่องนี้ก็ไม่พลาดที่วงการ AV ญี่ปุ่นจะหยิบมาสร้างเป็นพล็อตแนวนี้

 

8. แนวข่มขืน

เรื่องแนวนี้ก็เป็นที่นิยมไม่น้อย ส่วนใหญ่เป็นการจัดฉากให้ดูสมจริง แต่บางครั้งก็มีหลาย ๆ เสียงบอกว่า เป็นเรื่องจริง ก็ได้แต่หวังว่าจะเป็นแค่การจัดฉากเท่านั้นก็พอล่ะเนอะ

 

9. แฟนตาซี คอสเพลย์

พล็อตเรื่องแนวแฟนตาซีมักจะนำเอาคาแรคเตอร์จากตัวละครในการ์ตูนมาเป็นตัวเอก ซึ่งก็ดูเร้าใจไปอีกแบบหนึ่งเหมือนกัน

 

10. ชีวิตวงการยากูซ่า

เรื่องราวของยากูซ่าก็ยังติดโพลล์ด้วยเหมือนกันนะ การได้เห็นภรรยาเจ้าพ่อในชุดกิโมโนถูกรุมก็ได้กลิ่นอายของญี่ปุ่นดีเหมือนกัน กิโมโนนี่ล่ะ ญุี่ปุ่นขนานแท้เลยล่ะ

 

11. Outdoor

เอาให้แปลกแหวกแนวกันไปเลย ท่ามกลางสายลม แสงแดด อยากจะทำแบบนี้มานานแล้ว แต่ทำไม่ได้ ให้ตัวละครเล่นแทนละกันนะ

 

12. แนวซาดิส

แนวนี้ก็ตามชื่อเลย โซ่ แส้ กุญแจมือ มากันให้ครบ การมัดด้วยเงื่อนที่เป็นเอกลักษณ์ ยิ่งเจ็บยิ่งแรงยิ่งสะใจ การลงแส้บนเนื้อขาว ๆ ช่างเร้าใจยิ่งนัก บางเรื่องถึงเลือถึงเนื้อเลยเลยทีเดียว ถูกใจคอซาดิสยิ่งนัก แต่ก็เอาพอเบาะ ๆ แล้วกันเนอะ รุนแรงมากไปก็อันตรายนะ

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By เพจนี้ มีให้แชร์
Load More In 18+

Check Also

แค่ขวดเดียว!! น้ำส้มสายชูกับประโยชน์ที่หลายคนยังไม่รู้ ได้รู้ต้องบอกเลยว่ามีเยอะกว่าที่คิด

นํ้าส้มสายชู เป็นอาหารที่มีไว้ประจำบ้านแทบทุกครัวเรือน … …