Home ข่าว แก๊งปาหิน อาละวาดชุมพร! คืนเดียว 3 คันรวด

แก๊งปาหิน อาละวาดชุมพร! คืนเดียว 3 คันรวด

4 second read
0
0
85

รถบรรทุกวิ่งผ่านสี่แยกละแม เมืองชุมพร เจอปาหินใส่เข้ากระจกหน้ารถอย่างจัง เศษกระจกกระเด็นเข้าดวงตาคนขับซ้ายบาดเจ็บ รีบประคองรถต่อก่อนแจ้งตร.ช่วยเหลือ เผยเหตุลักษณะนี้เกิดขึ้นมา 2 วันแล้ว รถยนต์เสียหายนับสิบ เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 15 มิ.ย. ร.ต.ท.สราวุธ ชัยชนะกสิกรรม หัวหน้าสายตรวจรถยนต์ สภ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ถูกปาก้อนหินใส่กระจกหน้ารถมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายเอเซีย 41 ในช่องทางขาขึ้น กทม. พื้นที่เทศบาลเมืองหลังสวน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน ที่อยู่ก่อนถึงสี่แยกหลังสวนเพียง 500 เมตร พบรถบรรทุกฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 71-0165 สมุทรปราการ มี นายอุไร ผึ่งช้าง อายุ 59 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บนัยน์ตาข้างซ้ายถูกเศษกระจกฝังเข้าไปในเนื้อลูกตา ส่วนสภาพรถกระจกด้านหน้าฝั่งคนขับแตกเป็นรูขนาดใหญ่ และเป็นรอยแตกร้าวไปทั้วทั้งบาน ภายในคอลโซลรถ พบก้อนซิเมนต์ขนาดใหญ่ติดคาอยู่ ใกล้กันพบรถบรรทุก ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 81-3224 เพชรบุรี มี นายศักดิ์ชาย อยู่ฉิม อายุ 32 ปี เป็นโชเฟอร์สภาพกระจกหน้ารถในจุดที่ติดสติกเกอร์ด้านบน เป็นรูกว้างขนาด 1 นิ้ว กระจกแตกร้าวไปทั่วทั้งบานเช่นกัน

จากการสอบสวน นายอุไร ให้การว่า ขณะที่ขับรถกลับจากส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าของบริษัท RPE ให้ลูกค้าที่ จ.ภูเก็ต และกำลังจะเดินทางกลับเข้า กทม. เมื่อมาถึงพื้นที่ อ.ละแม จ.ชุมพร ห่างจากสี่แยกละแม ราว 5 กม. ซึ่งเป็นที่มืดสนิท สังเกตเห็นวัตถุขนาดใหญ่ถูกปาเข้ามาที่กระจกรถอย่างแรงเสียงดังสนั่น และพบว่าวัตถุดังกล่าวเป็นก้อนหินตกอยู่ภายในรถ จากนั้น ก็รู้สึกเจ็บปวดที่นัยน์ตาซ้าย แต่ด้วยความกลัวจึงพยายามอดทนก่อนเร่งความเร็วจากจุดเกิดเหตุจนมาถึงป้อมตำรวจบ้านเพนียด อ.หลังสวน และจอดรถขอความช่วยเหลือจากตำรวจหลังสวน ต่อมา ก็มีรถบรรทุกอีกคันวิ่งเข้ามาจอด มี นายศักดิ์ชาย เป็นคนขับ ลงมาแจ้งตำรวจหน้าตาตื่นว่าเกิดเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกัน ในจุดเดียวกัน แต่โชคดีที่ก้อนหินโดนที่บริเวณที่ติดสติกเกอร์ จึงไม่ได้รับอันตราย แต่กระจกรถได้รับความเสียหาย

ด้าน ร.ต.ท.สราวุธ กล่าวว่า เหตุลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นติดต่อมาเป็นวันที่ 2 แล้วในบริเวณเดียวกัน ซึ่งเป็นพื้นที่ของ สภ.ละแม ได้รายงาน ให้ผู้บังคับบัญชาทราบและประสานไปยัง สภ.ละแม เพื่อให้ตรวจสอบจับกุมคนร้ายที่ออกอาละวาดปาหินใส่กระจกรถที่วิ่งผ่านไปมาอยู่เป็นประจำ ทำให้มีรถยนต์ได้รับความเดือดร้อนมาแล้วหลายสิบคัน

Cr: Dailynews

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By เพจนี้ มีให้แชร์
Load More In ข่าว

Check Also

แค่ขวดเดียว!! น้ำส้มสายชูกับประโยชน์ที่หลายคนยังไม่รู้ ได้รู้ต้องบอกเลยว่ามีเยอะกว่าที่คิด

นํ้าส้มสายชู เป็นอาหารที่มีไว้ประจำบ้านแทบทุกครัวเรือน … …