Home ข่าว Chester Bennington นักร้องนำวง Linkin Park เสียชีวิตแล้วจากการผูกคอตาย

Chester Bennington นักร้องนำวง Linkin Park เสียชีวิตแล้วจากการผูกคอตาย

42 second read
0
0
228

เป็นเรื่องเศร้าอีกเรื่องของวงการเพลงต่างประเทศ ที่ต้องเสียนักร้องฝีมือดีของวงการอีกครั้ง TMZ ได้รายงานว่า เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม เวลา 9 โมงเช้า ได้พบศพ Chester Bennington นักร้องนำวง Linkin Park ได้เสียชีวิตจากการผูกคอตายในวัย 41 ปี ณ บ้านพักที่ Palos Verdes Estates ในรัฐ L.A. ก่อนหน้านี้ Chester ได้พยายามต่อสู้เพื่อเลิกยาเสพติดและแอลกอฮอล์มาเป็นเวลาหลายปี และยังประปัญหากับอาการโรคซึมเศร้าอีกด้วย เขากล่าวว่าเคยพยายามจะฆ่าตัวตายเพราะเขาเคยถูกทารุณกรรมในวัยเด็กโดยชายที่มีอายุมากกว่า ก่อนเกิดเหตุนั้น Chester ได้เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง Chris ในวันที่เขาฆ่าตัวตายด้วยการผูกคอตายเมื่อเดือนพฤษภาคม เนื่องในวันเกิดปีที่ 53 ของ Chris Cornell เพื่อนสนิทของ Chester ลงบน twitter ChesterBe โดยมีใจความดังนี้

 

ฉันฝันถึง Beatles ในคืนสุดท้ายก่อนคุณจะจากไป ฉันตื่นขึ้นมากับเจ้าแรคคูล Rocky ที่กำลังเล่นอยู่บนหัวของฉันและฉันมองไปที่ใบหน้าภรรยาของฉัน เธอบอกว่า “เพื่อนของฉันได้จากไปแล้ว” มันทำให้ใจฉันสับสน และฉันร้องไห้ ฉันยังคงร้องไห้ด้วยความเศร้าและความขอบคุณในการได้แชร์ช่วงเวลาพิเศษกับคุณ และครอบครัวที่สวยงามของคุณ คุณได้ให้แรงบันดาลใจฉันในหลาย ๆ ด้านที่คุณไม่เคยรู้ พรสวรรค์ของคุณบริสุทธิ์และไร้ข้อกังขา เสียงของคุณคือความสุข ความเจ็บปวด ความโกรธ การให้อภัย ความรัก และความโศกเศร้าทั้งหมดได้ห่อหุ้มไว้และรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่เราทุกคนเป็น คุณช่วยให้ฉันเข้าใจสิ่งนี้ ฉันดูวิดีโอที่คุณร้องเพลง “A day in the life” ของ Beatles และคิดถึงความฝันของฉัน ฉันกำลังคิดว่าคุณกำลังบอกลาในแบบของคุณเอง ฉันไม่สามารถจินตนาการถึงโลกที่ไม่มีคุณได้ ฉันขออธิษฐานให้คุณพบความสงบสุขในชีวิตต่อไป ฉันจะส่งความรักของฉันไปให้กับภรรยาและลูก เพื่อนและครอบครัวของคุณ ขอบคุณสำหรับการให้ฉันได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ

ด้วยความรักทั้งหมดของฉัน

เพื่อนของคุณ,

A Day In The Life โดย Chris Cornell

 

linkin park ได้มีเพลงดังที่ติดหูมาจนทุกวันนี้ทั้งเพลง “Faint,” “In the End” และ “Crawling” ซึ่งเป็นเพลงในคนในยุคแรกเริ่มของดนตรีแนว Nu metal ต้องรู้จักทุกคน

 

 

สมาชิกวง Linkin Park

 

แอดมินเองก็เป็นแฟนเพลงของ Linkin Park มาตั้งแต่สมัยแรกเริ่มเหมือนกัน นับเป็นการสูญเสียที่น่าใจหายเหมือนกันสำหรับแอดมิน T-T

March 20, 1976 – July 20, 2017

RIP Chester Bennington

ข้อมูลจาก : tmz.com

เรียบเรียงโดย : outcaststyle.com

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By เพจนี้ มีให้แชร์
Load More In ข่าว

Check Also

แค่ขวดเดียว!! น้ำส้มสายชูกับประโยชน์ที่หลายคนยังไม่รู้ ได้รู้ต้องบอกเลยว่ามีเยอะกว่าที่คิด

นํ้าส้มสายชู เป็นอาหารที่มีไว้ประจำบ้านแทบทุกครัวเรือน … …