Home บรรเทิง ขยี้ตาแรง ครอบครัวดีไซเนอร์สาวไต้หวัน หน้าเด็กโกงอายุทุกคน นึกว่าแก๊งเพื่อนสาว

ขยี้ตาแรง ครอบครัวดีไซเนอร์สาวไต้หวัน หน้าเด็กโกงอายุทุกคน นึกว่าแก๊งเพื่อนสาว

1 min read
0
0
766

เปิดครอบครัวดีไซเนอร์สาวชาวไต้หวัน หน้าเด็กโกงอายุ จนไม่มีใครเชื่อว่าเธออายุ 41 ปี และเมื่อได้เจอกับน้องสาวและแม่ของเธอ ยิ่งเซอร์ไพรส์หนัก อยู่ด้วยกันราวกับแก๊งเพื่อนสาว

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยรายงานว่า โลกออนไลน์พากันแชร์ภาพของ ลัว ซู (Lure Hsu) สาวนักออกแบบตกแต่งภายในและแฟชั่นบล็อกเกอร์ชาวไต้หวัน ที่ทำเอาหลาย ๆ คนเห็นแล้วต้องตะลึงหนักมาก เพราะหากดูเผิน ๆ ก็อาจจะนึกว่าเธอก็เหมือนสาว ๆ วัยรุ่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วเธออายุมากถึง 41 ปีแล้ว ซึ่งเมื่อได้ทราบอายุของเธอแล้วนั้น ต่างก็ต้องร้องตกอกตกใจไปตาม ๆ กัน

ไม่เพียงแต่ ลัว ซู คนเดียวเท่านั้นที่ทำให้หลาย ๆ ต้องอึ้ง เมื่อได้เห็นภาพสาว ๆ ที่เหลือในครอบครัวของเธอ ได้แก่น้องสาว 2 คน คือ เฟย์เฟย์ ซู อายุ 40 ปี และชารอน ซู อายุ 36 ปี และอีกคนคือ แม่ของเธอที่อายุมากถึง 63 ปี แต่ใบหน้าดูอ่อนกว่าอายุมากกว่าครึ่ง

3 พี่น้อง สกุลชู จากซ้ายไปขวา ลัว (41), เฟย์เฟย์ (40) และชารอน (36)

 

เมื่อสาว ๆ ครอบครัวซู มาถ่ายรูปรวมกันราวกับเป็นแก๊งเพื่อนสาว ที่ไม่บอกก็ไม่รู้เลยทีเดียว ความอ่อนวัยอย่างน่าเหลือเชื่อของครอบครัวดังกล่าว ทำให้พวกเธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในโซเชียลมีเดียไต้หวัน จนได้รับฉายาว่า ครอบครัวโกงอายุ

ชารอน อายุ 36 ปี (ซ้าย), แม่ (กลาง) อายุ 63 ปี, ลัว (ขวา) อายุ 41 ปี

 

เฟย์เฟย์ เผยว่า เธอ พี่สาวและน้องสาว ได้รับมรดกตกทอดความอ่อนเยาว์มาจากคุณแม่ เมื่อสมัยคุณแม่ยังสาว ๆ คุณแม่ก็มีใบหน้าที่อ่อนกว่าอายุอย่างน่าเหลือเชื่อ และตอนนี้ก็ยังดูดีอยู่เช่นกัน สำหรับเฟยเฟย์ เธอเป็นคนเดียวในบรรดาพี่-น้อง ที่มีลูกแล้ว โดยเธอมีลูกสาว 2 คน อายุ 10 ขวบ และ 8 ขวบ ซึ่งเธอเองเผยว่า เวลาไปไหนมาไหนคนก็ชอบคิดว่าลูกของเธอเป็นน้องสาว ไม่มีใครเชื่อว่าเป็นลูก

 

นอกจากนี้ เฟย์เฟย์ ยังได้เผยว่า คุณพ่อของพวกเธอที่ปัจจุบันอายุมากถึง 74 ปี ก็ยังดูหนุ่มอ่อนกว่าวัย แต่คุณพ่อเป็นคนขี้อายไม่ชอบถ่ายรูป จึงไม่มีรูปคุณพ่อปรากฏให้เห็นตามสื่อโซเชียล

ส่วนเรื่องเคล็ดลับความอ่อนวัยนั้น เฟย์เฟย์ ได้เผยว่า ทั้งเธอ พี่สาว และน้องสาว ไม่มีเคล็ดลับพิเศษอะไรมากมาย แค่ใช้ชีวิตตามวิถีปกติ  ส่วนตัวเธอมีลูกต้องดูแล ก็จะมีกิจวัตรทำเป็นปกติทุกวัน เข้านอนไวและตื่นไวทุกวัน กินอาหารครบวันละ 3 มื้อ โดยเฉพาะมื้อเช้าขาดไม่ได้ ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้สมบูรณ์ หากจะมีอะไรเพิ่มเติม ก็คือ ทุก ๆ เช้าเธอจะดื่มน้ำอุ่นปริมาณมากกว่า 350-500 มิลลิลิตร ทำเช่นนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว เช่นเดียวกันกับพี่สาวและน้องสาว 

 

ขณะที่ลัว ซู เคยให้สัมภาษณ์ว่า เคล็ดลับของเธอคือดื่มน้ำและทานผัก การทำให้ร่างกายมีน้ำอยู่ตลอดเวลาเป็นเรื่องที่เธอให้ความสำคัญมาก เธอจะดื่มน้ำปริมาณมาก ๆ ตลอดวัน และจะหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่ผสมน้ำตาล อย่างพวกน้ำอัดลม เครื่องดื่มอื่นที่เธอทานนอกจากน้ำเปล่าคือกาแฟ วันละ 1 แก้วในตอนเช้า ส่วนเรื่องภายนอกก็สำคัญเธอจะทาครีมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นวันละ 2 ครั้ง ในตอนเช้าและก่อนนอน

 

เฟย์เฟย์ ซู อายุ 40 ปี

 

เฟย์เฟย์ ซู กับลูกๆ เหมือนพี่น้องกันเลย

 

ลัว ซู อายุ 41 ปี

 

ชารอน ซู อายุ 36 ปี

 

ข้อมูลและเรียบเรียงจาก : kapook.com

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 許路兒, 許菲菲許維恩

Facebook Comments
Loading...
Load More Related Articles
Load More By เพจนี้ มีให้แชร์
Load More In บรรเทิง

Check Also

เตรียมตัวรับทรัพย์ 4 ราศี ดวงมาแรงรับสงกรานต์ จะมีโชคลาภต้อนรับปีใหม่ไทย

ใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยเข้าไปทุกที หลายคนคงเตรี … …