Home 18+ 4 วิธีพาสาวถึงจุดสุดยอด
18+

4 วิธีพาสาวถึงจุดสุดยอด

6 second read
0
0
173

ปัญหาที่ชายหลายๆ คนต้องพบเจอ คือการที่ฝ่ายชายไปถึงจุดสุดยอดก่อนสาวข้างกายจะสุขสมอารมณ์เสียอีก เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่ทันสังเกตหรือถามไถ่ฝ่ายหญิงว่าเสร็จสมอารมณ์หมายหรือไม่ ? เพราะฝ่ายหญิงเองบางครั้งก็แกล้งเสร็จกิจเพื่อให้ฝ่ายชายมีความสุขและไม่กล้าบอกฝ่ายชายเพราะกลัวจะทำให้ฝ่ายชายหมดความมั่นใจ จนสุดท้ายอาจจะทำให้เกิดความจำเจและเบื่อหน่ายกันไป ฉนั้นเรามาเรียนเทคนิคการทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็วขึ้นกัน

1. วิธีถึงจุดสุดยอดโดยการเล้าโลม

การเริ่มต้นด้วยการเล้าโลมฝ่ายหญิงจะช่วยกระตุ้นให้ฝ่ายหญิงถึงจุดไคลแม็กส์ได้เร็วยิ่งขึ้น หนุ่มๆ หลายคนคงไม่คาดคิดว่าการเล้าโลมของคุณนั้นจะทำให้สาวข้างกายคุณถึงสวรรค์ได้อย่างรวดเร็ว คุณลองลูบไล้หลอกล้อกับร่างกายฝ่ายหญิงสัก 10 นาที เพื่อกระตุ้นอารมณ์ จากนั้นค่อยพาเธอขึ้นเตียงแล้วจัดการสอดน้องชายของคุณ และอย่าปล่อยมือกับปากว่างละ ใช้ให้เป็นประโยชน์ด้วยการเล้าโลมเธออย่างพร้อมเพรียง รับรองว่าสาวข้างกายคุณไปถึงสวรรค์เร็วขึ้นแน่นอน และถ้าอยากเพิ่มความตื่นเต้น ลองหาอุปกรณ์เสริมของเล่นน่ารักๆ มันเล่นกับเธอดู รับรองเธอได้ล่องลอยไปถึงสวรรค์แน่ๆ

2. ธีถึงจุดสุดยอดโดยการเริ่มต้นช้า ๆ

เมื่อคุณเริ่มต้มเล้าโลมจนได้ที่แล้ว ก็มาถึงเวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม ในจังหวะนี้คุณต้องค่อยๆ พาน้องชายเข้าหาน้องสาวทีละน้อย ๆ ดันเข้าไปจนถึงครึ่งก่อน แต่ดันเข้าไปลึกเกินละ เพราะฝ่ายชายยิ่งลึก ยิ่งไปเร็วนะจะบอกให้ แต่ถ้าหากคุณเผลอดันเข้าไปจนถึงสุดเลยละก็ ให้ใช้วิธีเล้าโลมจากภายนอกโดยการใช้มือและปากและกระตุ้นจากภายในด้วยการขยับช้า ๆ อย่างเร็วเกินไป รับรองเธอได้ถึงจุดสุดยอดสมใจแน่

3. วิธีถึงจุดสุดยอดโดยการเลือกท่าร่วมรัก

ท่าที่ฝ่ายหญิงส่วนใหญ่จะถึงจุดสุดยอดได้เร็วนั้น คือท่าที่ให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน หรือในชื่อ “Women On Top” ให้ฝ่ายหญิงได้ควบคุมคุณ ปล่อยให้เธอได้ปล่อยอารมณ์เต็มที่ เมื่อคุณสังเกตเห็นว่าเธอรู้สึกเร้าอารมณ์เต็มที่แล้ว ก็จับเธอนอนลงแล้วใช้ท่าคลาสสิกอย่าง “Missionary” ซึ่งจะทำให้คุณได้ใกล้ชิดแนบเนื้อกัน รับรองว่าฝ่ายหญิงอารณ์กระเจิงแน่นอน

ท่า Women On Top
ท่า Missionary

4. ลองเปลี่ยนอารมณ์ด้วยการเพิ่มการแสดงหรือบทบาท

ข้อนี้ก็สำคัญในขณะร่วมรัก อาจจะนำบทละครเข้ามาร่วมจินตนาการให้ระหว่างการร่วมรัก เช่น บทข่มขืน หรือ ครูนักเรียน แม้กระทั้ง แฟนเพื่อน ก็เป็นบทที่ร้อนแรง เพราะการจินตนาการนั้นมีส่วนทำให้สาวสาวถึงจุดสุดยอดถึง 85% ดังนั้นแล้ว ลองนำไปใช้ดูสิแล้วคุณจะติดใจ

เคล็ดลับแถมสำหรับวิธีการให้เสร็จสมอารมณ์หมายพร้อมกัน ในกรณีที่ฝ่ายชายเสร็จเร็วมากก

ห้วงเวลาที่หลาย ๆ คนฝันถึงว่าอยากให้เกิดขึ้น วิธีนี้เพียงแค่คุณดึงน้องชายให้เหลือเพียงแค่ส่วนปลายแล้วขยับเบา ๆ ตื้น ๆ หรือจะเลือกวิธีดึงออกมาแล้วบีบปลายไว้สัก 5 วินาทีเพื่อให้เลือดที่ส่งไปเลี้ยงเจ้าหนอนยักษ์หยุดชะงักสักครู่ แล้วจึงค่อยทำต่อก็ช่วยได้เช่นกัน ในกรณีกลับกันหากฝ่ายหญิงเสร็จสมอารมณ์หมายก่อน ให้ดึงน้องชายมาให้สาวเจ้าใช้ปากทำรักให้ก็สามารถทำให้อีกฝ่ายถึงจุดหมายตามกันมาติดๆ ได้เช่นกัน

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By เพจนี้ มีให้แชร์
Load More In 18+

Check Also

แค่ขวดเดียว!! น้ำส้มสายชูกับประโยชน์ที่หลายคนยังไม่รู้ ได้รู้ต้องบอกเลยว่ามีเยอะกว่าที่คิด

นํ้าส้มสายชู เป็นอาหารที่มีไว้ประจำบ้านแทบทุกครัวเรือน … …