Home ดูดวง-ความเชื่อ เฮงรับสงกรานต์ พญานาคให้โชคตามวันเกิด โดยปู่พญานาคาธิบดีศรีสุทโธ

เฮงรับสงกรานต์ พญานาคให้โชคตามวันเกิด โดยปู่พญานาคาธิบดีศรีสุทโธ

1 min read
0
0
1,391

ใกล้จะสงกรานต์ปีใหม่ไทยแล้ว ถือเป็นฤกษ์งามยามดี ที่จะตอนรับการเริ่มต้นใหม่ๆ ในแบบไทยๆ วันนี้ทาง วิถีคนนอกกรอบ (Outcaststyle) ขอนำคำทำนายทายทัก จาก ปู่พญานาคาธิบดีศรีสุทโธ ตามวันเกิด ว่าพญานาคจะให้โชคลาภหลังเริ่มปีใหม่ไทย มีชีวิตที่ดีขึ้น ประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ซึ่งในแต่ละวันเกิด เราจะได้โชคลาภอะไรบ้างนั้นเรามารับชมกันเลย

เกิดวันจันทร์
สำหรับในช่วงครึ่งปีแรกนี้ แม้ว่ามันจะเป็นเหมือนดังมรสุมชีวิตก็ตาม แต่หลังจากผ่านพ้นในช่วงของครึ่งปีแรกไป ชีวิตของคุณจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบไม่ทันตั้งตัว จะได้โชคลาภจากเพื่อนฝูง คนใหญ่คนโต ทุกสิ่งทุกอย่างจากประดังเข้ามาในเรื่องของการเงิน จะมีสิ่งดีวิ่งเข้าหา แต่ให้ระมัดระวังในเรื่องของคำพูดคำจาที่บั่นทอนจิตใจ เงียบเสียดีกว่า อย่าทำอะไรที่มันกระตุกกระตัก ช่วงนี้ทำอะไรจะต้องมีความอดทนให้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะหลังผ่านในช่วงวันที่ 13 เมษายนนี้ไปได้ ดวงชีวิตของคุณจะดีแบบถึงที่สุด เก็บดวงไว้ขอให้รวยวันรวยคืน สาธุ

เกิดวันอังคาร
สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคารนี้นั้นแล เป็นผู้ที่มีบุญสูงส่ง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เพียงแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่า มันแย่ซะเหลือเกิน หลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเรื่องคนมากมี หากผ่านเดือนดี้ไปได้ดี ชีวิตจะกลับด้าน ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น เงินเพิ่มขึ้น หลายอย่างดีขึ้นเป็นเท่าๆตัว เก็บดวงไว้ขอให้รวยวันรวยคืน สาธุ

เกิดวันพุธ
พบกันอีกแล้ว กับคนเกิดวันพุธเจ้าประจำ คุณเป็นพวกขยันทำมาหากินแบบหนักหน่วงมากเป็นพิเศษ และแน่นอนว่า มันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้น มากขึ้นทุกๆเดือน แต่อย่าลืมว่า มีรายรับมาก รายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ดวงของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว การงาน การเงิน ความรัก ดีไปหมดทุกอย่าง สุขภาพไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ เป็นเพราะความขี้เกียจของตัวคุณเองนี่แหละ แน่นอนว่าดวงคุณเป็นผู้มีวาสนา ในปีหน้านั้นจะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ “บ้าน” เก็บดวงไว้ขอให้รวยวันรวยคืน สาธุ

เกิดวันพฤหัส
เหนื่อย! แต่ต้องอดทนหน่อย ก็แค่ช่วงนี่เท่านั้นแหละ 1-2 ปีที่ผ่านมานั้น เป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเอง การกระทำของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไร ก็จะได้อย่างนั้น เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปีนี้ จากที่เหนื่อย แสนเหนื่อยมานานมาก ชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะ เตรียมตัวไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชม รักจะดี คนรักที่คบอยู่คือคู่แท้ แต่หากเขาดูเห็นแก่ตัวมากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปีหน้ารับรองเลยว่า รถคันสวยๆรอคุณอยู่ ต้องหมั่นขยันหานะคุณ เก็บดวงไว้ขอให้รวยวันรวยคืน สาธุ

เกิดวันศุกร์
ใครที่ท้อแท้ ผิดหวัง 3 ปีที่ผ่านมานี่เป็นอย่างที่บอกใช่หรือไม่ แน่นอนว่าหลายคนที่เกิดวันศุกร์นี้นั้น กำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิต หลังจากที่อ่านบทความนี้แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว จากสิ้นปีนี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้นดีเลิศเป็นอันดับ 1 ใน ปีนี้เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอับจนแน่นอน เก็บดวงไว้ขอให้รวยวันรวยคืน สาธุ

เกิดวันเสาร์
หากคุณกำลังผิดหวังกับเรื่องรักๆใคร่ๆ หากคุณนั้นท้อแท้เหนื่อยใจ ให้ถอยมา 1 ก้าวก่อน หากคุณกำลังหมดหวังกับเรื่องงาน ขอให้คุณคิดทบทวน มองถึงผู้คนที่ไม่มีงานทำ ตอนนี้คุณดีกว่าเขามากแค่ไหน แน่นอนว่า 3 ปีที่ผ่านมานี้ คุณเหนื่อยสายตัวแทบขาด ขอให้เชื่อเถอะหนา 1-2 ปีต่อจากนี้ ทุกสิ่งอย่างจะเปลี่ยนไป ชีวิตจะเปลี่ยน ภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็นกองๆ แต่ชีวิตจะดีเลิศเป็นไหนๆ ปีหน้าก็ดูวันดีในการออกรถ ซื้อบ้านได้เลย เก็บดวงไว้ขอให้รวยวันรวยคืน สาธุ

เกิดวันอาทิตย์
ท่านอย่าเพิ่งท้อแท้ อย่าเพิ่งเหนื่อยใจ ความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้แล้ว 3 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับที หนำซ้ำ เงินก็หมดไปวันๆ บอกเลยว่าเดือนหน้านั้น จะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จ หลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้วหลายครั้ง หลายครา และในปีหน้านั้น ชีวิตจะผลันเปลี่ยน เตรียมมีโชคได้เลยนะ บ้าน รถ คุณจะมีในไม่ช้านี้แล้ว เก็บดวงไว้ขอให้รวยวันรวยคืน สาธุ

เป็นอย่างไรกับบ้าง ได้โชคลาภกันถ้วนหน้าเลยสินะ ทางวิถีคนนอกกรอบ ก็ขอให้ท่านผู้อ่านทุกท่าน ได้รับผลของโชคลาภกันถ้วนหน้า มีแต่ความสุขความเจริญ เงินทองไหลมาเทมา การงานก้าวหน้า มีบ้าน มีรถกันทุกคนเลยนะ สาธุๆๆ

ขอขอบคุณที่มาจาก : Postsara

———-

บทความที่ได้จัดทำขึ้นมานั้น มีจุดประสงค์เพื่อแบ่งปันความรู้ สาระ ความบันเทิง เรื่องราวกระแสโซเชียวที่มาแรงในขณะนั้น และความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณประกอบในการอ่าน หากมีบทความใดให้ข้อมูลผิดพลาดหรือไม่ได้อ้างอิงข้อมูล ทางผู้จัดทำขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย สามารถติดต่อเพื่อแก้ไขบทความได้ที่เพจ : เพจนี้ มีให้แชร์

Facebook Comments
Loading...
Load More Related Articles
Load More By เพจนี้ มีให้แชร์
Load More In ดูดวง-ความเชื่อ

Check Also

เตรียมตัวรับทรัพย์ 4 ราศี ดวงมาแรงรับสงกรานต์ จะมีโชคลาภต้อนรับปีใหม่ไทย

ใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยเข้าไปทุกที หลายคนคงเตรี … …